Cầu trục đặc biệt

Bên cạnh những cầu trục tiêu chuẩn, chúng tôi cũng đã đạt thành công trong việc thiết kế chế tạo nhưng cầu trục ứng dụng đặc biệt và được khách hàng đánh giá cao  như: 

Xem tiếp

Đối với những giây chuyền sản xuất cần sự luân chuyển nhanh và hàng hóa có kích thước lớn. Thì cầu trục chống lắc tải nên được áp dụng, nó tăng tính an toàn cho thiết bị và cho hàng hóa. Chúng tôi thiết kế chế tạo lắp đặt thành công năm 2015 cho nhà máy đóng tàu HYUNDAI - HÀN QUỐC 

Xem tiếp
 Tải trọng nâng : 5 - 50 tấn 
 Khẩu độ : 10 - 30 m
 Tốc độ nâng hạ : 10 - 20m/p
 Ch : 3 - 4 m
  :CATALOGUE 

 

Hiện nay tất cả kho giấy cuộn ở Vietnam hoàn toàn dùng xe nâng và kẹp thủy lực để bốc xếp hàng hóa. Để tiết kiệm diện tích nhà kho và khả năng bốc xếp nhanh. Chúng tôi cho ra sản phẩm cầu trục kho giấy. Khi đó kho luu trữ sẽ nhỏ hơn do giấy cuộn được xếp kín diện tích kho, và khẳ năng chồng cao tốt hơn. Và điều đặc biệt giá thành đầu tư thấp hơn so với xe nâng. Chi phí sử dụng điện rẻ hơn xăng dầu. Và đặc biệt, không cần công nhân có kỹ năng như xe nâng. 

Xem tiếp
 Tải Trọng nâng :   5 - 10 tấn
 Khẩu độ  : 30m 
 Tốc độ nâng hạ : 10 - 20m/p 
 Ch : 3m
  :CATALOGUE 

 

Cầu trục xưởng mạ. Có môi trường làm việc khắc nghiệt do nó hoạt động trong môi trường hóa chất và hơi nóng của lò mạ. Để giảm thiểu độ shock và lắc tải trong quá trình nâng chuyển, chúng tôi đưa ra giải pháp riêng cho cầu trục cho ngành này, khi nâng hạ tải sẽ không bị shock và khi di chuyển tải sẽ không lắc. Vì vậy hóa chất giữa các bể sẽ không lẫn sang nhau. 

Xem tiếp
 Tải trọng nâng : 2 - 20 tấn 
 Khẩu độ : 30m 
 Tốc độ nâng hạ : 5 - 10m/p 
 Chế độ làm việc : 2m, 3m
  :CATALOGUE 

 

Loại cầu trục này ứng dụng cho nhà máy đúc cọc bê tông. Cầu trục có lắp thêm mâm khí giúp cho quá trình thảo rỡ cọc bê tông ra khỏi khuôn được an toàn và nhanh hơn. Chúng tôi dùng hệ thông hít khí chân không (vaccum lifter) để thực hiện gặp cọc ra khỏi khuôn. Bộ hít khí chân không chúng tôi nhập khẩu của hàng FEZER - Đức hoặc của HÀN QUÓC. 

Xem tiếp
 Tải Trọng nâng : 5 - 20 tấn
 Khẩu độ : Max 40 m 
 Tốc độ nâng : 5 - 20 m/p 
 Chế độ làm việc : 1Am - 2m
  :CATALOGUE 

 

Cầu trục kho là giải pháp thay thế cho xe nâng. Ưu điểm của giải pháp này là tiết kiệm được diện tích nhà kho, quá trình lấy hàng thuận tiện và dễ dàng hơn. An toàn hơn cho công tác vận hành. 

Xem tiếp
 Tải trọng nâng : 2 - 30 tấn 
 Khẩu độ : 40 m 
 Tốc độ nâng hạ : 5 - 10m/p 
 Chế độ làm việc : 2m, 3m
  :CATALOGUE 

 

ATT LIFTING EQUIPMENT TECHNOLOGY., JSC

ADD : 70/119 Giap Bat - Hoang Mai - Ha Noi
Office : Room 304/No7A - Ban Dao Linh Dam - Hoang Mai - Ha Noi
Tel : +844 36658336 Fax: +8436648831
Email :info@attec.com.vn  Web: www.attec.com.vn