Cầu trục tiêu chuẩn

Với sự hiểu biết sâu rộng về thiết bị tời nâng cũng như tính chất từng nghành công nghiệp, và áp dụng nhưng phần mềm trong thiết kế nên chúng tôi hoàn toàn làm chủ được về mặt kỹ thuật cho cầu trục tiêu chuẩn và cầu trục phi tiêu chuẩn cho từng nghành công nghiệp khác nhau. Cầu trục ATTEC có mỹ thuật công nghiệp cao, kết cấu và và ổn định, thiết bị được sử dụng cho câu trục có xuát xứ rõ ràng và chất lượng tốt. Chúng tôi có nhiểu sự lựa chọn về tính năng điều khiển cho cầu trục, khách hàng có thể dùng loại điều khiển 1 tôc độ, hay hai tốc độ hoặc điều khiển bằng biến tần. Việc điều khiển bằng biến tần là một lựa chọn tốt cho thiết bị câu trục cũng như tính ổn định của kết cấu nhà xưởng hay cao hơn nữa là sự an toàn cho hàng hóa cần nâng chuyển.                            

Xem tiếp

Cầu trục dầm đơn ATTEC có tải trọng max. 12.5t khẩu độ lên tới 30m. Với kết cấu gọn nhẹ giá thành thấp hơn so với cầu trục dầm đôi. Tuy nhiên tính ổn định không cao, vì vậy tùy thuộc tính chất và công nghệ của từng dây truyền sản xuất mà chúng nên cân nhắc lựa chọn cầu trục dầm đơn hay không. 

Xem tiếp
 Tải Trọng  :12.5t   
 Khâu độ : 30m
 Tốc độ  : Lựa chọn 
 Chế độ làm việc : 1Am - 3m
   
  :CATALOGUE 

 

Cầu trục dầm đơn ATTEC có tải trọng max. 160t khẩu độ lên tới 30m. Cầu trục dầm đôi có tính ổn cao và được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp. Để tăng tuổi thọ cho nhà xưởng và thiết bị cũng như an toàn cho hàng hóa, thì tính năng điêu khiển bằng biến tần là một lựa chọn tối ưu cho cầu trục 

Xem tiếp
 Tải Trọng  : 160t
 Khâu độ : 30m
 Tốc độ : Lựa chọn  
 Chế độ làm việc : 1Am - 4m
   
  :CATALOGUE 

 

Cổng trục chủ yếu được lắp đặt ngoài trời, sân bãi , hay các công trình xây lắp. Cổng trục có hai loại dầm đơn và dầm đôi. Với tính năng lắp đặt nhanh, và không cần quá phức tạp về nền móng, nên cổng trục sẽ là lựa chọn tối ưu về giá thành. 

Xem tiếp
 Tải Trọng  : 160t
 Khẩu độ : 40m
 Tốc độ : Lựa chọn  
 Chế độ làm việc  : 1Am - 4m
   
  :CATALOGUE 

 

Cẩu JIB gắn tường hay cột với góc quay làm việc có thể lựa chọn 90, 180, 270, 360 độ. Với kết cấu nhẹ và tính linh hoạt trong thao thác. Cẩu JIB thường được áp dụng trong các dây truyển gia công lắp ráp. Hoặc tại các máy gia công các chi tiết cơ khí. 

Xem tiếp
 Tải Trọng  : 5t
 Khẩu độ : 3-10m
 Tốc độ : Lựa chọn  
 Chế độ làm việc : 1Am - 2m
   
  :CATALOGUE 

 

 

Đối với các ngành công nghiệp lắp ráp, các dây truyền gia công chi tiết nhỏ, hay công nghiệp nhựa. Thì sản phẩm cầu trục nhẹ là một lựa chọn tối ưu, bởi kết cấu nhẹ, lắp đặt nhanh bới dầm được thiết kế và lắp đặt theo module. 

Xem tiếp
 Tải Trọng  : 2t  
 Khẩu độ : 3-12m
 Tốc độ : Lựa chọn
 Chế độ làm việc : 1Am - 2m
   
  :CATALOGUE 

 

 

ATT LIFTING EQUIPMENT TECHNOLOGY., JSC

ADD : 70/119 Giap Bat - Hoang Mai - Ha Noi
Office : Room 304/No7A - Ban Dao Linh Dam - Hoang Mai - Ha Noi
Tel : +844 36658336 Fax: +8436648831
Email :info@attec.com.vn  Web: www.attec.com.vn