Thông Tin Công Ty
Thứ bảy, 09.04.2016
Cty CP công nghệ thiết bị nâng ATT được thành lập từ năm 2008 với vai trò thiết kế , chế tạo cung cấp , lắp đặt thiết bị nâng cho công nghiệp và đặc biệt chuyên sâu vào thiết bị tời nâng và cầu trục, công trục cho các nhà máy công nghiệp.  Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một sản phẩm tin cậy chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.   

   Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu cũng như úng dụng phần  mêm trong thiết kế, cũng như việc sử dụng những sản phẩm có tính năng  kỹ thuật tân tiến cho sản phẩm của ATTEC. Chính vì vậy sản phẩm của  ATTEC có những đặc tính nỗi trội như:                                              

 - Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

 - Kết cấu gọn nhẹ

 - Vận hành an toàn và ổn định

 - Chi phí sử dụng thấp

   Nhờ việc áp dụng công nghệ, đến nay doanh nghiệp ATT cũng đạt một  thành công nhất định như việc thiết kế chế tạo thành công những cầu trục  đặc biệt như.

 - Cầu trục chống lắc tải tuyệt đối

 - Cầu trục kho giấy, thay thế xe nâng

 - Cầu trục xưởng mạ,

 - Cầu trục kho , thay thế xe nâng

   Ngoài việc thiết kế chế tạo những cầu trục, thiết bị nâng chuyển mới, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch bảo hành bảo trì định kỳ hàng năm, đảm bảo cho thiết bị của Quý công ty luôn được ổn định. Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu về thiết bị tời nâng các hãng, KONE, SWF, VERLNDE, STAHL, ABUS , .... Chúng tôi đều có thể bào trì và cung cấp phụ tùng thay thế.

 

ATT LIFTING EQUIPMENT TECHNOLOGY., JSC

ADD : 70/119 Giap Bat - Hoang Mai - Ha Noi
Office : Room 304/No7A - Ban Dao Linh Dam - Hoang Mai - Ha Noi
Tel : +844 36658336 Fax: +8436648831
Email :info@attec.com.vn  Web: www.attec.com.vn

 


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |