Thiết bị bảo trì tòa nhà

BMU là thiết bị dùng để bảo trì mặt dựng công trình, và được lắp cố định trên mái công trình. Thiết bị BMU giúp cho viêc vệ sinh mặt dựng, hay sữa chữa các thiết bị, cũng như việc gắn các thiết bị khác trên mặt dựng công trình trở nên đơn giản và an toàn hơn. Thiết bị BMU gồm 2 phần , lồng thao tác và xe chạy (trolley). Thiêt bị xe chạy có các loại khác nhau và cách lắp đặt khác nhau nên sẽ được chia ra các thiết bị như dưới đây. 

Xem tiếp

Lồng thao tác được chia là hai loại. Loại có thiết bị tời lắp bên trong và loại không có tời. Lòng thao tác chủ yếu được làm vật liệu nhôm hay thép. Lồng thao tác giúp con người tiếp cận mặt dựng an toàn hơn. 

Xem tiếp
Sức nâng : 240 kg
 Kích thước : 3m x 1,1 x 0,56 m
   
   
  :CATALOGUE 

 

Hệ thống socket and davit gồm có lồng và thao tác và tối thiểu hai cần socket & davit và các bracket được bố trí xung quanh mái công trình. Hệ thống SD chỉ nên sử dụng ở các công trình có mặt bằng tầng mái tương đối rộng. Hệ thống này có giá thành đầu tư thấp 

Xem tiếp
 Tải trọng  : 500 kg / SD
 Tầm với : 2m
 Cơ cấu quay : 360°C
   
  :CATALOGUE 

 

MONORAIL bao gồm 3 phần, Thanh ray và trolley được gắn cố định trên mái và phía ngoài mặt dựng công trình, lồng thao tác. Trolley di chuyển dọc theo thanh ray và mang theo lồng thao tác. Việc gắn thanh ray cố định phía ngoài toàn nhà có thể phá vỡ kiến trúc mặt dựng công trình. 

Xem tiếp
 Sức nâng : 240 kg
 Độ cao lắp : Max 100 mm
 Góc nghiêng : Max 90°
   
  :CATALOGUE 

 

Roof car hay còn gọi là xe chạy mái, sẽ được lắp trên tầng mái công trình. Tùy thuộc vào kết cấu của công trình thì roof car được chia ra làm nhiều loại. Loại lắp cố định, loai chạy trên ray, hoac trên nền bê tông, có cần thụt thò…. Roof car sẽ giúp nâng chuyển lòng thao tác tiếp cận mặt dựng tòa nhà, ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn lắp thêm tời nâng vật liệu trên roof car để quá trình bảo trì mặt dựng được an toàn và thuận tiện hơn.... 

Xem tiếp
 Sức nâng : 240 kg
 Tầm với : Max 40m
 Rotating : 360°
   
  :CATALOGUE 

 

ATT LIFTING EQUIPMENT TECHNOLOGY., JSC

ADD : 70/119 Giap Bat - Hoang Mai - Ha Noi
Office : Room 304/No7A - Ban Dao Linh Dam - Hoang Mai - Ha Noi
Tel : +844 36658336 Fax: +8436648831
Email :info@attec.com.vn  Web: www.attec.com.vn