Thiết bị cầu trục trọn bộ
Thiết bị cầu trục trọn bộ

Ngày nay việc phát triển của công nghệ hàn và việc gia công kết cấu thép trở nên phổ thông. Nên chúng tôi cung cấp cho khách hàng toàn bộ thiết bị cho một cầu trục, như tời nâng, thiết bị điều khiển , cáp điện ngang , ray điện..., khách hàng có thể tự gia công  phần dầm kết cấu hay thuê xưởng gần nhất gia công theo bản vẽ thiết kế của chúng tôi. Với hình thức này khách hành sẽ tiết kiệm được chí phí đầu tư khá lớn. Chất lượng và chế độ bảo hành chúng tôi hoàn đáp ứng đầy đủ. 

Xem tiếp

Với việc phát triển thương hiệu riêng AP và AH cùng với việc phân phối tời của các hãng Verlinde, KUHNEZUG, PODEM, BANDO, Kgcrane, SUNGDO. Nên khách hàng có sự lựa chọn đa dạng và hợp với điều kiện làm việc cũng như khả năng tài chính của Quý Công ty 

Xem tiếp
Tải Trọng Nâng : 1 - Max 500 tấn
Chiều cao nâng : 4 - 100 m
Tốc độ nâng hạ : 5 - 20 m/p
Tốc độ di chuyển : 0 - 20 m/p
Chế độ làm việc : Tùy chọn
  :Tài liệu 

 

Bánh xe cầu trục tiêu chuẩn OD160, 200, 250, 315, 400 được chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn FEM và gia công chế tạo tại nhà máy cơ khí DUYÊN HẢI. Khách hàng có thể mua bánh xe và gia công vỏ dầm biên theo bản vẽ của chúng tôi. Hoặc chọn cả bánh xe và dầm biên do ATTEC chế tạo. 

Xem tiếp
OD : 160 - 400 mm
Tôi cao tần : Có
   
   
   
  :Tài liệu 

 

Động cơ di chuyển chân cầu trục (động cơ dầm biên) luôn có sẳn trong kho với giải công suất 0.37, 7.5, 1.5, 2.2 kw cho cả loại động cơ trục đặc và trục rỗng. Khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần cho chúng tôi tải trọng nâng cầu trục, và tốc độ di chuyển mong muốn. Chúng tôi sẽ tính toán và chọn công suất phù hợp nhất. 

Xem tiếp
 Công suất  max 9kw
 Tỷ số truyền  : lựa chọn
 Loại trục : rỗng và đặc
   
   
  :Tài liệu 

 

Cáp điện ngang là hệ cáp kết nối giữa tủ cầu trục và tủ điện tời nâng. Khách hàng có thể lựa chọn hệ máng C - cáp sâu đo hay hệ xích nhựa. Với hệ xích nhựa ưu việt hơn dạng máng C sâu đo. Xích nhựa có độ bền cao, và cầu trục có tính thẩm mỹ cao.

Xem tiếp
Máng C  : C32, 40
Con lăn treo : Max speed 40m/min 
Xích nhựa  : KP040 
  : : Max speed 40m/min
   
  :Tài liệu 

 

Ray điện MYSUNG - HÀN QUÓC được chúng tôi nhập về và phân phối trên thị trường. Ưu điểm của ray điện MYSUNG có độ bền cao và không có hiện tượng mất pha như các ray điện khác. Dòng sản phẩm 60A,90A luôn có sẳn trong kho. Sản phẩm khác đặt hàng

Xem tiếp
Loại ray : 60, 90,..., 1000A 
Độ dài : 3m/ cây 
   
   
   
  :Tài liệu 

 

Tủ điện cầu trục tiêu chuẩn được chúng tôi sử dụng thiết bị của hãng SCHNEIDER - thiết bị đóng cắt, biến tần khách hàng có thể yêu cầu hãng sản xuất. Với những thiết bị phi tiêu chuẩn chúng tôi hoàn toàn đáp ứng và lắp ráp phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Xem tiếp
 Kích thước tủ  : 650x300x200 
  : 900 x 400 x 250
   
   
   
  :Tài liệu 

 

ATT LIFTING EQUIPMENT TECHNOLOGY., JSC

ADD : 70/119 Giap Bat - Hoang Mai - Ha Noi
Office : Room 304/No7A - Ban Dao Linh Dam - Hoang Mai - Ha Noi
Tel : +844 36658336 Fax: +8436648831
Email :info@attec.com.vn  Web: www.attec.com.vn