Tời ma sát & giáo treo di động

Với khả năng không giới hạn về chiều cao nâng, tời ma sát được ứng dụng rộng dãi trong việc chế tạo các thiết bị tiếp cận mặt dựng công trình, như thang nâng hàng , Gondola, thang lắp ray thang máy …. Chúng tôi đại diện cho hãng SKYMAN - Bỉ , DUALLIFT - Đức, hay SHENXI - Trung Quóc. 

Xem tiếp

Với tải trọng nâng max là 1 tấn, chúng tôi có thể thiết kế ra thiết bị tời nâng có sức nâng lên tời 10t. Với tự trọng của tời nâng masat 55-65kg, cùng với thiêt kế theo module của các thiết bị đi kèm. Vì vậy hệ tời masat thường được ứng dụng cho việc thi công các công trình. 

Xem tiếp
 Tải Trọng : 100kg - 2000kg
 Tốc độ : 8 - 18m.p
 Chiều cao nâng : Không giới hạn 
   
  :CATALOGUE 

 

Với việc sử dụng tời nâng ma sat cho Gondola dùng để tiếp cận và thi công các mặt dựng công trình. Chúng tôi có nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn phù hợp cho viêc thi công mặt dựng một cách an toàn và nhanh nhất. 

Xem tiếp
 Tải Trọng  : 1 tấn 
 Chiều dài sàn  : 12m max 
 Chiều cao nâng  : Không giới hạn
 Kiểu sàn  : Lựa chọn 
   
  :CATALOGUE 

 

Việc triển khai lắp đặt ray cho thang máy trở nên thuận tiện và an toàn nhờ vào việc thiết kế sàn nâng có sử dụng tời tời ma sát. Sàn nâng ATTEC thiết kế theo mudule và có thể điều chỉnh kích thước sàn theo từng kích thước hố thang. 

Xem tiếp
 Tải Trọng : 1 tấn 
 Kích thước sàn  : Lựa chọn
 Chiều cao nâng  : Không giới hạn
   
   
  :CATALOGUE 

 

Đối với các công trình có chiều cao lớn như cột tuoc bin gió , ống khói nhà máy, tháp giải nhiệt, cẩu tháp, …. Thì việc sử dụng thang nâng sử dụng tời ma sát là một lựa chọn tối ưu. Khách hàng có thể sử dựng thang có ray dẫn hướng hoặc cáp dẫn hướng. 

Xem tiếp
 Tải Trọng  : 1 tấn
 Kích thước sàn  :Tùy chọn 
 Chiều cao nâng  : Không giới hạn
   
   
  :CATALOGUE 

 

ATTEC thiết kế và chế tạo thiết bị nâng có tính di động, với tải trọng max lên tới 2 tấn và chiều cao nâng không giới hạn. Cẩu mobile được ứng dụng cao trong việc nâng các tấm kính để lắp đặt cho mặt dựng tòa nhà. 

Xem tiếp
 Sức nâng : 2 tấn
 Tầm với : Max 5m
 Cơ cấu quay : Lựa chọn
   
   
  :Catalogue

 

ATT LIFTING EQUIPMENT TECHNOLOGY., JSC

ADD : 70/119 Giap Bat - Hoang Mai - Ha Noi
Office : Room 304/No7A - Ban Dao Linh Dam - Hoang Mai - Ha Noi
Tel : +844 36658336 Fax: +8436648831
Email :info@attec.com.vn  Web: www.attec.com.vn